[Bùi Quang Cường] Hướng dẫn liên kết tài khoản Google adwords và Google analytics

Bùi Quang Cường: Quảng cáo google, chạy google, tối ưu google, cài đặt chuyển đổi, tối ưu chuyển đổi, học marketing, học quảng cáo online, học quảng cáo, tag manager, analytics, google analytic, google tag manager, google ads, google adwords

Thông tin này có thể cho biết lưu lượng truy cập vào trang web hoặc doanh nghiệp đến từ Google Ads, đồng thời giúp bạn cải thiện quảng cáo và trang web của mình.Bất cứ khi nào bạn thêm một tài khoản Google Ads mới vào tài khoản người quản lý của mình, tài khoản Google Ads này cũng sẽ tự động liên kết với cùng các thuộc tính Analytics, nên bạn không cần phải liên kết riêng từng tài khoản với Analytics.Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ… Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây: bitlylink.com/KAJE0– Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k  Chỉ còn 699k – Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)– Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet – Đối tác cao cấp Google. – Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất. Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng: bitlylink.com/KAJE0 Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.


Việc liên kết thuộc tính Google Analytics với tài khoản người quản lý Google Ads của bạn có thể giúp bạn phân tích hoạt động của khách hàng trên trang web của mình sau lượt nhấp vào quảng cáo liên kết với bất kỳ tài khoản Google Ads nào trong tài khoản người quản lý. Thông tin này có thể cho biết lưu lượng truy cập vào trang web hoặc doanh nghiệp đến từ Google Ads, đồng thời giúp bạn cải thiện quảng cáo và trang web của mình.Bất cứ khi nào bạn thêm một tài khoản Google Ads mới vào tài khoản người quản lý của mình, tài khoản Google Ads này cũng sẽ tự động liên kết với cùng các thuộc tính Analytics, nên bạn không cần phải liên kết riêng từng tài khoản với Analytics.Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ… Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây: bitlylink.com/KAJE0– Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k  Chỉ còn 699k – Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)– Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet – Đối tác cao cấp Google. – Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất. Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng: bitlylink.com/KAJE0 Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.
Nguồn: Hướng dẫn liên kết tài khoản Google adwords và Google analytics

Quảng cáo Google