QUẢNG CÁO GOOGLE

Quảng cáo trên Google là một trong những hình thức truyền thông thương hiệu có hiệu quả nhất trong các ngành nghề kinh doanh, đặc biệt khi thương mại điện tử phát triển, quảng cáo Google càng chứng tỏ được thế mạnh bởi thu hút được nhiều người quan tâm chỉ trong một thời gian ngắn. Quảng cáo Google tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các phương pháp quảng cáo truyền thống nhưng hiệu quả lại gấp nhiều lần. Hiện nay Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới, tại Việt Nam hầu hết mọi người đều tìm kiếm bằng phương tiện Google đã đem lại những lượt truy cập khổng lồ cho các trang web. Chính những lợi thế đó mà quảng cáo Google nhanh chóng trở thành xu hướng, được các cá nhân và doanh nghiệp áp dụng vào việc kinh doanh thương mại điện tử và đạt những kết quả bất ngờ.

Quảng cáo trên Google tại NHONMYgroup được Google chứng nhận là đại lý chính thức hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên Google tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến giá rẻ. Chúng tôi luôn nổ lực mang lại cho Quý khách hàng những cách tối ưu tốt nhất nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho Quý khách.

Trước đây quảng cáo Google chỉ thực hiện bằng hình thức đơn giản hỗ trợ đưa liên kết website lên đầu những trang tìm kiếm của google nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho công ty. Hiện nay, hình thức quảng cáo Google được nghiên cứu đầu tư và có nhiều hình thức khác nhau không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu mà còn mang đến lượng khách hàng lớn tạo ra doanh thu đều cho mỗi tháng.

 

Quảng cáo trên Google có những hình thức nào và cách tính phí quảng cáo hiện nay:

– Quảng cáo trên Google bằng hình thức cost – per – click: Đối với các thông tin, hình ảnh của công ty xuất hiện trên các trang của google để giới thiệu cho người truy cập về thương hiệu, tuy nhiên nếu người truy cập không thực hiện thao tác nhấp chuột để đến trang liên kết thì doanh nghiệp của bạn không phải mất phí.
– Quảng cáo trên Google bằng hình thức cost – per – thousand impression là dạng phải trả chi phí cho 1.000 lần xuất hiện quảng cáo trên google, với hình thức này chủ yếu chỉ để người truy cập quen mắt với nhãn hàng của doanh nghiệp bạn khi phải trả khoản chi phí quảng cáo cố định cho mỗi lần xuất hiện.
– Quảng cáo Google bằng hình thức Quality score sẽ đánh giá được chất lượng thực sự cho những khoản chi phí bạn đầu tư cho việc quảng cáo, bằng những từ khóa chất lượng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp sẽ giúp khách hàng tìm hiểu thêm về công ty bạn và có thể phát sinh doanh thu cao từ loại quảng cáo này.
– Ngoài ra còn một số hình thức quảng cáo trên Google được thống nhất riêng giữa bên cung cấp dịch vụ quảng cáo và doanh nghiệp.

Quảng cáo trên Google từ khi thay thế các phương pháp quảng cáo truyền thống đã đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những người mua hàng online tại Việt Nam hầu hết đều tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên google bằng những từ khóa ngắn gọn, mục đích của họ là phải mua hàng trước khi tìm đến công cụ tìm kiếm. Do đó, những doanh nghiệp quảng cáo Google sẽ có lượng khách hàng nhất định với doanh thu cao. Quảng cáo Google bạn chỉ phải trả chi phí theo thỏa thuận cho một hợp đồng quảng cáo lần đầu với mức giá rất thấp, trong khi các phương tiện quảng cáo trên tivi, đài phát thanh hay những bảng quảng cáo lớn đều cần chi phí duy trì hằng năm.Quảng cáo trên Google giúp cho những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ thật sự tốt ngày càng được khách hàng ủng hộ. Khoa học ngày càng phát triển, con người hầu như làm việc với nhau qua máy tính nhiều nên những phản hồi về chất lượng sản phẩm luôn được lan truyền rất nhanh, đặc biệt với phương pháp quảng cáo Google mọi thông tin đều truyền tải một cách nhanh nhất đến người truy cập. Quảng cáo trên Google đang dần chiếm ưu thế tại Việt Nam và thế giới, do đó những công ty đã chú trọng hơn trong lĩnh vực cung cấp quảng cáo Google.

Công ty của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong quảng cáo đã được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn quảng cáo trên Google cho những dòng sản phẩm từ quen thuộc đến mới xuất hiện trên thị trường.

Công ty chúng tôi có những ưu điểm gì trong dịch vụ quảng cáo google?

– Quảng cáo google tại công ty chúng tôi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường và các dòng sản phẩm. Chúng tôi sẽ đưa đến cho doanh nghiệp những giải pháp quảng cáo google hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất.

– Những hợp đồng quảng cáo trên google tại công ty chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với kết quả tốt nhất, những hợp đồng trễ hẹn, công ty sẽ bồi thường theo tỷ lệ thỏa thuận giữa hai bên.

– Quảng cáo trên google tại công ty chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của công ty bạn đến được gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng trong nước và trên thế giới, đồng thời chúng tôi có thể lọc những danh sách khách hàng thực sự có tiềm năng để doanh nghiệp bạn thúc đẩy bán hàng.

Quảng cáo google không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp ở nước ta, hãy là một doanh nghiệp thông minh trong việc lựa chọn đối tác cung cấp để đem lại hiệu quả xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Chương trình khuyến mãi quảng cáo trên google adwords tại NHONMYgroup :

Quảng cáo trên Google Adwords là dịch vụ khai thác quảng cáo google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Với quảng cáo trên google, chúng ta sẽ tạo ra một mẫu quảng cáo một cách nhanh chóng, đơn giản và chúng sẽ được hiển thị với những khách hàng đang tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm kinh doanh của bạn.

Quảng cáo trên Google Adwords là kênh truyền thông duy nhất để giới thiệu đến đúng khách hàngtiềm năng của bạn. Không giống với các hình thức quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với Google khách hàng của bạn sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm mà website bạn đang kinh doanh, vào lúc mà khách hàng đang mong muốn tìm sản phẩm mà họ cần. Vì vậy đây là hình thức quảng cáo luôn mang lại hiệu quả cao nhất và nhắm đúng đối tượng.

Hãy liên hệ với công ty tư vấn NHONMYgroup để có tư vấn và báo giá cụ thể:

-Giảm 5% tổng giá trị hợp đồng cho khách hàng ký 3 tháng.

-Giảm 10% tổng giá trị hợp đồng quảng cáo cho khách hàng ký 6 tháng.

-Giảm 15% tổng giá trị hợp đồng quảng cáo cho khách hàng ký 1 năm.

Video clip giới thiệu về Google Adwords – Quảng cáo trên Google:

Quảng cáo trên google là nơi cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay Per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột) với 3 hình thức chính:

+ Quảng cáo google trên công cụ tìm kiếm.

+ Quảng cáo google trên các website.

+ Quảng cáo banner trên các website.

Sản phẩm quảng cáo của quý khách sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Thông điệp nội dung hoặc một số banner quảng cáo của khách hàng được hiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thức quảng cáo trên website Publishers.

Quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định chính xác nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

+ Hiển thị thông tin quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định.

+ Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng nhu cầu của khách hàng.

+ Hiển thị tin tức quảng cáo theo từng khu vực nhất định, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

+ Định mức ngân sách giá trị quảng cáo theo ngày, theo thời gian.

 

Chính nhờ công cụ tìm kiếm tùy biến quảng cáo cực kỳ thông minh, quảng cáo trên Google là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

Google Adwords là một chương trình quảng cáo trên Google. Trên hiển thị tìm kiếm của mình, Google sẽ giới thiệu những mẫu quảng cáo Adwords dưới dạng các liên kết được tài trợ (Sponsored link – nằm phía bên phải trang kết quả tìm kiếm, và đôi khi cũng có thể nằm phía trên các kết quả search tự nhiên, trong vùng highlight). Công ty quảng cáo chỉ phải trả tiền cho Google khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của họ.

Quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu thực sự tìm kiếm với những từ khóa liên quan đến uy tín thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Cho đến khi khách hàng chú ý quan tâm và click vào mẫu quảng cáo, khách hàng mới phải trả tiền.

Chi phí thấp, hiệu quả cao (ROI- Return On Investment – tỷ suất lợi nhuận trên vốn) đầu tư linh hoạt, dễ điều khiển, nhanh chóng.

 

CÔNG TY TNHH NHƠN MỸ | MST: 0305 684 347

PHÒNG QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Tel:+84 908134772
Đ/C: 1448 Đường 3/2,  P.2, Q. 11, TP HCM, VN
Email: info@nhonmy.com

Quảng cáo Google